Sản phẩm bán chạy

PANASONIC - CS - S10NKH

PANASONIC - CS - S10NKH

Giá: 9.670.000 VNĐ
 
PANASONIC-CU/CS-KC12MKH

PANASONIC-CU/CS-KC12MKH

Giá: 8.400.000 VNĐ
 
PANASONIC-CU/CS-KC18MKH

PANASONIC-CU/CS-KC18MKH

Giá: 12.000.000 VNĐ
 
PANASONIC-CU/CS-KC9MKH-8

PANASONIC-CU/CS-KC9MKH-8

Giá: 7.600.000 VNĐ
 
 
Máy lạnh REETECH RT/RC09BL1

Máy lạnh REETECH RT/RC09BL1

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Máy lạnh Panasonic C9PKH-8

Máy lạnh Panasonic C9PKH-8

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Máy lạnh LG S12EN1

Máy lạnh LG S12EN1

Giá: 7.800.000 VNĐ

Cách sử dụng máy lạnh hiệu quả

TO - Trong suốt vòng đời tồn tại của một máy lạnh, chi phí đầu tư ban đầu chỉ chiếm khoảng 4-10% tổng chi phí; chi phí bảo trì, bảo dưỡng chiếm 1-2%; 90-95% còn lại là chi phí tiêu hao điện năng.

Cách sử dụng tủ lạnh đúng cách, tiết kiệm điện

Theo khảo sát của chúng tôi với khách hàng sử dụng máy lạnh dân dụng tại gia đình và công sở, nguyên nhân chính gây lãng phí điện là do cách sử dụng. Rất nhiều người chưa hiểu cách hoạt động của máy lạnh nên đã vận hành máy không đúng gây ra lãng phí điện vô ích. Chúng tôi giới thiệu bài viết này nhằm giúp Quý khách hàng hiểu sơ bộ về máy lạnh và cách vận hành hợp lý để giảm chi phí tiền điện trong thời điểm giá điện tăng cao hiện nay…

Cách tiết kiệm điện khi dùng máy lạnh- BENHVIENDIENLANH

Nếu bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên trong nhà thì lượng điện tiêu thụ của máy lạnh có thể chiếm 40-60% lượng điện tiêu thụ của  giá dình bạn. Bạn nên sử dụng máy lạnh như thế nào để tiết kiệm được điện năng tiêu thụ?

Mua máy lạnh ở đâu tốt rẻ - BENHVIENDIENLANH

Có thể nói khi xây được một căn nhà mới nhiều hộ gia đình đang phân vân về nội thất trong  nhà trong đó có chiếc máy lạnh, chi phí của nó cũng không lớn và cũng không nhỏ nếu một ngôi nhà với nhiều lầu và nhiều phòng và mỗi phòng chúng ta lắp đặt một chiếc máy lạnh.

Cách chọn mua tủ lạnh

Tủ lạnh là đồ dùng thiết thực trong sinh hoạt, là đồ gia dụng cao cấp đăt tiền. Để chọn mua một tủ lạnh cho mình thì đó là một vấn đề không đơn giản. Chúng ta cần lưu ý các điểm sau khi chọn mua tủ lạnh.

Bí quyết chọn mua máy giặt tốt

Thị trường máy giặt hiện nay phát triển mạnh mẽ với hàng chục nhãn hiệu và hàng trăm model khác nhau.

XÁC ĐỊNH RÒ RỈ MÔI CHẤT LẠNH

Tất cả các hệ thống HVACR đều có thể bị rò rỉ môi chất lạnh. Vậy nên các kĩ sư phải có trách nhiệm quan sát hệ thống và kiểm tra điều này.

Để sử dụng máy nước nóng được an toàn

Do ngộ độc carbon monoxide (CO) khi sử dụng máy nước nóng Paloma đã khiền nhiểu người tử vong. Vì sao máy nước nóng lại sinh khí CO? Loại máy này có ở thị trường Việt Nam không? Sử dụng thế nào cho an toàn?... Nhiều câu hỏi đã được đặt ra.

Máy lạnh Inverter và Non-Inverter

A. Inverter: Là dòng máy lạnh có khả năng tiết kiệm điện cao. Dùng theo công nghệ biến tầng . Tất cả được điều khiển bằng board mạch điện tử cùng với các sensor cảm ứng siêu nhạy. Khả năng tiết kiệm của dòng Inverter này khiến nhiều người phải kinh ngạc về mức độ tiêu thụ điện của nó. Tuy nhiên có 1 vài ưu và khuyết được liệt kê như sau:

Mẹo lắp đặt và sử dụng máy lạnh

Máy lạnh là nhu cầu cần thiết trong bối cảnh khỉ hậu nóng bức gay gắt tại thành phố hồ chí minh. Nên nhu cầu sử dụng và lắp đặt máy lạnh tăng cao.Thế nhưng khi đến thời điểm thanh toán hóa đơn điện thì nhiều gia đình lại méo mặt vì số tiền thanh toán quá nhiều, dưới đây là một số mẹo tiết kiệm cho các hộ gia đình.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt hiệu quả

Máy giặt là một thiết bị gia dụng trợ giúp rất nhiều trong công việc nội trợ. Để sử dụng một cách có hiệu quả và bảo quản tốt máy giặt cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Lưu ý khi sử dụng lò vi sóng

Hầu hết mọi người dùng lò vi sóng để hâm nóng cà phê, làm tan bơ hoặc nổ ngô. Điều đó đúng thôi, nhưng thực tế nó còn làm được hơn thế nhiều. Và cũng có những điều bạn rất ít để ý tới.

Bảo trì vệ sinh máy lạnh đúng cách

Nếu máy lạnh của bạn làm việc trong môi trường nhiều bụi, hãy làm vệ sinh tấm lọc 2 tuần 1 lần. Không nên sử dụng tấm lọc bẩn sẽ làm giảm hiệu quả làm lạnh của máy.

Cách tiết kiệm điện khi dùng tủ lạnh

Tủ lạnh cần để chỗ thông gió, thoáng mát. Điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất ở 7-8 độ C sẽ tốn ít điện hơn. Với tủ lạnh mới mua về, có thể chuẩn bị một nhiệt kế, đặt vào một ngăn trong khoang giữ lạnh. Sau khi đã đặt đồ ăn vào rồi mới bắt đầu điều chỉnh độ lạnh, nên điều chỉnh 2-3 lần để tiến dần tới nhiệt độ tốt nhất (thường là 7-8oC.

 

Câu hỏi thường gặp về tủ lạnh

Bộ phận tư vấn khách hàng của Bệnh viện điện lạnh xin chuyển đến các khách hàng 1 số câu hỏi thường gặp về việc sử dụng tủ lạnh:

Trang 1/6 - Tổng số 81 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last

Hỗ trợ trực tuyến

0903.85.85.14
Kinh doanh

Sản phẩm SALES

Máy lạnh Toshiba 1.5HP cũ

Máy lạnh Toshiba 1.5HP cũ

Giá: 5.500.000 VNĐ
 
 
Máy lạnh Sumikura 2HP cũ 90%

Máy lạnh Sumikura 2HP cũ 90%

Giá: 6.300.000 VNĐ
 
Máy lạnh Sumikura 5HP

Máy lạnh Sumikura 5HP

Giá: 12.000.000 VNĐ
 
Máy lạnh Sumikura 3HP

Máy lạnh Sumikura 3HP

Giá: 10.000.000 VNĐ
 
Panel cách nhiệt PS

Panel cách nhiệt PS

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Cửa kho lạnh

Cửa kho lạnh

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Máy lạnh toshiba 1 HP cũ

Máy lạnh toshiba 1 HP cũ

Giá: 4.000.000 VNĐ

Liên kết Website

Khách hàng thân thiết

Bệnh viện điện lạnh9.8su10với63