Sản phẩm bán chạy

PANASONIC - CS - S10NKH

PANASONIC - CS - S10NKH

Giá: 9.670.000 VNĐ
 
PANASONIC-CU/CS-KC12MKH

PANASONIC-CU/CS-KC12MKH

Giá: 8.400.000 VNĐ
 
PANASONIC-CU/CS-KC18MKH

PANASONIC-CU/CS-KC18MKH

Giá: 12.000.000 VNĐ
 
PANASONIC-CU/CS-KC9MKH-8

PANASONIC-CU/CS-KC9MKH-8

Giá: 7.600.000 VNĐ
 
 
Máy lạnh REETECH RT/RC09BL1

Máy lạnh REETECH RT/RC09BL1

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Máy lạnh Panasonic C9PKH-8

Máy lạnh Panasonic C9PKH-8

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Máy lạnh LG S12EN1

Máy lạnh LG S12EN1

Giá: 7.800.000 VNĐ

Sửa chữa, thay máy nén chiller tại quận 1

Thay máy nén Chiller tại quận 1. Thay máy nén máy làm lạnh nước water chiller là một trong những sự cố lớn nhất với chiller. Việc thay thế này đỏi hỏi người thợ phải có trình độ và kinh nghiệm thực hiện. Bệnh Viện Điện Lạnh là một trong những nhà thầu điện lạnh với kỹ thuật viên giỏi và kinh nghiệm nhất, luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ điện lạnh công nghiệp hoàn hảo nhất.

Công ty bảo trì máy lạnh Chiller tại quận 1

Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa chữa bảo trì hệ thống lạnh water chiller chạy bằng nước. Là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với các sản phẩm sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện máy làm lạnh nước water chiller.

Công ty bảo trì máy lạnh Chiller tại quận 2

Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa chữa bảo trì hệ thống lạnh water chiller tại quận 2. Là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với các sản phẩm sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện máy làm lạnh nước water chiller.

Công ty bảo trì máy lạnh chiller tại Bình Dương

Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên sửa chữa bảo trì hệ thống lạnh water chiller chạy bằng nước. Là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với các sản phẩm sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện máy làm lạnh nước water chiller. Chuyên dịch vụ bảo trì máy lạnh chiu ler tại Bình Dương

Bảo trì dàn lạnh AHU tại khu công nghiệp Bình Dương

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dàn lạnh AHU tại Bình Dương uy tín, Bệnh Viện điện Lạnh là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi hân hạnh mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với chi phí cạnh tranh.

Dịch vụ bảo trì Chiller tại Bình Dương

Dịch vụ bảo trì chiller tại Bình Dương uy tín, Bệnh Viện điện Lạnh là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi hân hạnh mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với chi phí cạnh tranh.

Vệ sinh dàn lạnh AHU tại khu công nghiệp Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh AHU tại Bình Dương uy tín, Bệnh Viện điện Lạnh là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi hân hạnh mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với chi phí cạnh tranh.

Công ty bảo trì hệ thống làm mát nhà xưởng tại Bình Dương

Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên bảo trì sửa chữa hệ thống làm mát nhà xưởng tại Bình Dương. Là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khác hàng và mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Vệ sinh dàn lạnh AHU tại Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh AHU tại Đồng Nai uy tín, Bệnh Viện điện Lạnh là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi hân hạnh mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất với chi phí cạnh tranh.

Bảo trì hệ thống lạnh Công Nghiệp tại Bình Dương

Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên thi công sửa chữa lắp đặt bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp tại Bình Dương. Là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng tại Bình Dương các dịch vụ điện lạnh công nghiệp như cung cấp thiết bị vật tư linh kiện điện lạnh công nghiệp, thi công thiết kế máy lạnh công nghiệp, bảo trì bảo dưỡng hệ thống lạnh công nghiệp AHU, Chiller, hệ thống Conceal ống gió, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống VRV, VRF, Multi, ....

Công ty bảo trì kho lạnh tại Bình Dương

Bình Dương là một thành phố mới với nhiều khu công nghiệp và nhiều công ty nằm trong khu công nghiệp, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo trì kho lạnh tại Bình Dương Bệnh Viện Điện Lạnh rất hân hạnh mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì kho lạnh tại Khu Công Nghiệp Bình Dương.

Tháo ráp, di dời dàn lạnh AHU tại Bình Dương

Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên tháo ráp, di dời dàn lạnh AHU tại Bình Dương. Là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng tại Bình Dương các dịch vụ điện lạnh công nghiệp như cung cấp thiết bị vật tư linh kiện điện lạnh công nghiệp, thi công thiết kế máy lạnh công nghiệp, bảo trì bảo dưỡng hệ thống lạnh công nghiệp AHU, Chiller, hệ thống Conceal ống gió, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống VRV, VRF, Multi, ....

Tháo ráp, di dời máy làm lạnh nước Chiller

Công Ty Bệnh Viện Điện Lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì, tháo ráp di dời máy làm lạnh nước Chiller trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất

Công ty lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương - 0909765417

Bệnh Viện Điện Lạnh  nhà thầu điện lạnh công nghiệp chuyên thi công lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương. Với nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiêp chúng tôi luôn tự hào ang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

Lắp đặt máy lạnh âm trần cũ giá rẻ 0909765417

BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH chuyên cung cấp máy lạnh âm trần tủ đứng cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trung tâm hội nghị trên khắp các tỉnh thành phố Tp Hồ Chí MInh, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa, Vũng Tàu, Long An, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Thơ, Tiền Giang, .....

Trang 1/3 - Tổng số 42 bài viết 1 2 3 Next Last

Hỗ trợ trực tuyến

0903.85.85.14
Kinh doanh

Sản phẩm SALES

Máy lạnh Toshiba 1.5HP cũ

Máy lạnh Toshiba 1.5HP cũ

Giá: 5.500.000 VNĐ
 
 
Máy lạnh Sumikura 2HP cũ 90%

Máy lạnh Sumikura 2HP cũ 90%

Giá: 6.300.000 VNĐ
 
Máy lạnh Sumikura 5HP

Máy lạnh Sumikura 5HP

Giá: 12.000.000 VNĐ
 
Máy lạnh Sumikura 3HP

Máy lạnh Sumikura 3HP

Giá: 10.000.000 VNĐ
 
Panel cách nhiệt PS

Panel cách nhiệt PS

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Cửa kho lạnh

Cửa kho lạnh

Giá: Vui lòng liên hệ
 
Máy lạnh toshiba 1 HP cũ

Máy lạnh toshiba 1 HP cũ

Giá: 4.000.000 VNĐ

Liên kết Website

Khách hàng thân thiết

Bệnh viện điện lạnh9.8su10với63